Các vấn đề mà máy bơm dầu thường gặp phải

Để sửa chữa một máy bơm dầu Diesel chạy điện không hoạt động, đầu tiên ta phải  xác định các vấn đề cụ thể và sau đó sửa chữa hoặc thay thế bộ phận bị lỗi. Các vấn đề  thường gặp với máy bơm dầu bao gồm áp suất dầu thấp, tăng nhiệt độ vận hành  đột ngột và động cơ máy bơm dầu có tiếng ồn bất thường khi đang hoạt  động. 

 Các vấn đề mà máy bơm dầu thường gặp phải

 Nếu một máy đầu ngưng hoạt động đột ngột bạn nên  chờ  một vài phút trước khi kiểm tra mức dầu trên que  thử. Nếu dầu dưới mức cần thiết, bổ sung thêm cho đến khi nó đạt đến giới hạn mức  và sau đó khởi động lại động cơ. Nếu đèn cảnh báo vẫn hoạt động , các thông số trên đồng hồ vẫn bình thường nhưng máy không chạy thì có thể một trong các thành phần của máy đã bị hư! Bạn nên kiểm tra lại và thay thế chúng.


Xem thêm: Lựa chọn máy bơm dầu sao cho phù hợp 


Nếu nhiệt độ sử dụng động cơ quá cao, máy bơm dầu cũng có thể ngưng hoạt động. song sông , Rò rỉ cũng ảnh hưởng đến khả năng dòng chảy của máy bơm dầu, Kiểm tra xem các bánh răng bên trong bơm có lỗi và thay thế nếu cần thiết. 


Thay thế một cơ chế thiết bị bơm dầu mặc ra để giải quyết vấn đề.

 

Nếu không có những phương pháp sửa chữa khắc phục sự cố, xin hãy liên hệ với bộ phận kỷ thuật để được giúp đỡ và được hổ trợ

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành thành lập năm 2008, là nhà phân phối máy bơm dầu, máy bơm dầu diesel của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới .

 

Muốn biết thêm về sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành.  Nhắc ngay điện thoại gọi đến với công ty Thuận Hiệp Thành, để công ty chúng tôi được vinh dự phục vụ bạn. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành - chuyên phân phối máy bơm dầu nhập khẩu, máy bơm dầu chính hãng, từ các loại máy bơm dầu dân dụng đến máy bơm dầu chuyên dụng của các thương hiệu máy bơm dầu, máy bơm hút dầu nhớt nổi tiếng trên thế giới như máy bơm dầu nhớt cheonsei, máy bơm dầu Piusi. Bên cạnh đó công ty chúng tôi tư vấn và triển khai lắp đặt hệ thống máy bơm trên toàn quốc.


Phương châm của công ty: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ.

Đến với công ty, quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Cam kết bán hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

Giá cả luôn cạnh tranh

Giao hàng chuyên nghiệp

Bảo hành chu đáo

Nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác.


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2

Hotline: 0822533892 – 0822534548


Các vấn đề mà máy bơm dầu thường gặp phải

 Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Thùy

0909645139 - 0822533892

Tú Duyên

01225893707 - 0822534548