Hướng dẫn lắp đặt và bảo dưỡng máy bơm dầu diesel sử dụng dầu diesel


1. Bạn đã biết gì về máy bơm dầu diesel?

 Máy bơm dầu diesel sử dụng dầu diesel để chạy cho động cơ. Ưu diểm dầu diesel này có giá thành thấp, có nhiều trên thị trường và hao tổn nhiên liệu ít. Vì vậy nên tích kiệm chi phí đáng kể so với những máy bơm dầu sử dụng nhiên liệu khác. máy bơm dầu sử dụng dầu diesel là một trong những dòng máy khá an toàn vì khi ở nhiệt độ bình thường, máy không bị bóc cháy nên khi vận hành sẽ không phải lo nhũng nguy cơ rủi ro tiềm ẩn hơn so với máy bơm dầu sử dụng nhiên liệu là xăng và điện.


Xem thêm:

 

Máy bơm dầu nhớt Aquasystem

Máy bơm hút dầu Cheonsei

Máy bơm dầu nhớt Piusi


2. Làm sao để lắp được máy bơm dầu diesel?

Khi lắp đặt máy bơm dầu nói chung và máy bơm bơm dầu sử dụng nhiên liệu dầu diesel nói riêng. Bạn nên tuân thủ một nguyên tắt vàng là:

  • Máy nên được lắp đặt gần với nguồn nước như ao, hồ... vì khi lắp đặt như thế sẽ giúp chúng ta xử lý các sự cố nhanh như máy bị cháy do hỏa hoạn, dể dàng lau chùi và và vệ sinh máy bơm dầu
  •  
  •  Đường ống dẫn dầu phải là đường ống thẳng không được sử dụng đường ống gãy khúc vì như thế làm dòng chảy của lưu  lượng dầu không lưu thông liên tục được và có thể sẽ gây ra áp lực cho máy bơm dầu và làm hư máy.
  • Vị trí lắp đặt máy bơm dầu nên chọn một vị trí thoáng đãng, tránh chọn những vị trí ẩm thấp vì như thế, sau một thời gian vận hành độ ẩm sẽ ngấm vào các các động cơ & làm

 

Khi lắp đặt máy bơm dầu nên cần được sự trợ giúp và hướng dẫn của nhân viên kỷ thuật nơi cty bạn mua máy bơm dầu

Khi lắp đặt máy bơm dầu sử dụng dầu diesel bạn nên lưu ý phải đăng ký hết các thủ tục về phòng cháy chữa cháy để không có những vấn đề pháp lý sau này.


3. Những kiến thức cần thiết để bảo dưỡng máy bơm dầu sử dụng dầu diesel

 Để tăng tuổi thọ của máy bơm dầu và làm cho máy vận hành một cách trơn chu ta cần những hiểu biết và các kiến thức kỷ thuật dưới đây nếu không sẽ làm giảm tuổi thọ của máy bơm dầu một cách nhanh chóng:

 Thường xuyên kiểm tra bộ lọc gió của máy bơm dầu và cứ 12 tháng một lần bạn nên thay bộ lọc gió cho máy.

 Phải để tránh những vấn đề chủ quan từ người sử dụng bạn nên Kiểm tra và bổ sung nhiên liệu trước khi máy bơm dầu khởi động vận hành. Sau 100 giờ chạy liên tục bạn nên thay bộ lọc dầu mới.

 Cũng giống như động cơ xe máy, xe ô tô… Máy bơm dầu cũng phải kiểm tra thường xuyên dầu nhớt bôi trơn. Theo chuẩn an toàn cho động cơ máy bơm dầu thì nếu thước đo đạt dưới mức cho phép thì phải thay mới hoặc máy bơm dầu chạy liên tục trong vòng 50 giờ.

 Theo định kỳ thì nên sử dụng nước sạch để rửa bụi bẩn bám trên cánh lá tản nhiệt.

 Thay thế các két nước tải nhiệt khi bị hư hỏng

 Những ống cao su dẫn nước làm mát cần được thay thế sau 1 năm.

 

Nhấc ngay điện thoại gọi đến với công ty Thuận Hiệp Thành, để công ty chúng tôi được vinh dự phục vụ bạn. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành - chuyên phân phối máy bơm dầu nhập khẩu, máy bơm dầu chính hãng, từ các loại máy bơm dầu dân dụng đến máy bơm dầu  chuyên dụng của các thương hiệu máy bơm dầu nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó công ty chúng tôi tư vấn và triển khai lắp đặt hệ thống máy bơm trên toàn quốc.


Phương châm của công ty: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ.

Đến với công ty, quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

-         Cam kết bán hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

-         Giá cả luôn cạnh tranh

-         Giao hàng chuyên nghiệp

-         Bảo hành chu đáo

Nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2

Hotline: 0909 645 139 - 02 822 533 892


Hướng dẫn lắp đặt và bảo dưỡng máy bơm dầu diesel sử dụng dầu diesel

 Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Thùy

0909645139 - 0822533892

Tú Duyên

01225893707 - 0822534548