Hướng dẫn sửa chữa máy bơm dầu tăng áp

Máy bơm dầu tăng áp đang vận hành tự động theo áp lực. Tuy nhiên vào một ngày đẹp trời, sự cố liên tiếp xảy ra với bình áp lực. Hệ thống bơm dầu ngừng hoạt động, thời gian đóng ngắt 30 giây đến 60 giây ; Dòng tiêu điện cao, động cơ máy bơm dầu quá nóng ; các thiết bị đồng hồ đo bên trong máy bơm dầu đã bị phá hủy nhanh chóng.
 

Khi máy bơm dầu gặp các vấn đề dưới đây:


- Máy bơm dầu bị vỡ bình áp lực xảy ra liên tục thường xuyên
- Đồng hồ áp của máy bơm dầu thường xuyên bị hỏng
-  Tỷ lệ thời gian đóng ngắt & tần suất khởi động quá lẹ, nhanh hơn bình thường
- Các động cơ của máy bơm dầu quá nóng,  một số các thiết bị cơ khí & thiết bị điện đóng / cắt nhanh phải thay thế

Xem thêm:

 

Máy bơm dầu nhớt Aquasystem

Máy bơm hút dầu Cheonsei

Máy bơm dầu nhớt Piusi


 

Đây là những nguyên nhân chứng minh rằng máy bơm dầu của bạn đang hoạt động quá tải: Máy bơm dầu khi chạy đã tạo lưu lượng quá lớn - gây ra áp suất đầu bơm dầu tăng nhanh đến mức vượt quá giới hạn sau 30 giây ; tuy nhiên áp suất điểm cuối nơi cung cấp dầu chưa đạt được áp suất này. Phải mất khoảng  thời gian tầm 120 giây đến 300 giây, để hệ thống nơi điểm cuối cung ứng dầu nạp đủ áp xuất và tích dầu. Vì như thế, máy bơm dầu đang nhận tín hiệu áp xuất dừng OFF ảo / không thực ; đã đưa đến áp lực không ổn định và mau chóng hạ thấp quay lại- khiến máy bơm dầu hoạt động  trở lại sau 30s. Tần suất hoạt động quá lớn nên gây hư hỏng thiết bị bơm dầu và các thiết bị liên quan. 

Vấn đề ở  trên có xuất phát từ chính là quyết định thông số bơm dầu quá lớn so với nhu cầu thực tế sử dụng của điểm đầu. Nếu không nhanh chóng xử lý sự cố sẽ gây nên:
- Tổn kém nguồn điện / Chi phí tiêu thụ điện năng thụ trong  vòng 1 năm bằng với giá trị đầu tư thiết bị bơm dầu mới.
- Nguy cơ cháy nổ, mất nguồn dầu cung cấp.
- Phá vỡ kết cầu đường nước, thiết bị liên quan.


Khắc phục các vấn đề của máy bơm hút dầu nhớt cao áp như thế nào?


- Xem xét và điều chỉnh lại các thông số lưu lượng với tủ điện biến tần, khoảng thời gian đóng mở cần được setup trong khoảng phạm vi trên 2 phút.
- Phương án tốt nhất đó là cần thiết thay đổi kiểu máy bơm dầu trở thành bơm nhiều tầng cánh. Lưu lượng bơm được xác định theo tiêu chuẩn thiết kế chuẩn mực của Nhật bản hoặc EU. 


Tiêu chuẩn an toàn cho may bom dau cao áp là như thế nào?- Hệ thống máy bơm  dầu cần hoạt động đúng tiêu chuẩn bơm tăng áp, thời gian đóng ngắt dài trên 2 phút/ lần. Bơm không nên quá tải, không được quá nóng máy bơm dầu.
- Áp lực  nên duy trì cho nó  ổn định & liên tục tất cả các ống dẫn dầu. Bơm dầu cao áp không yêu cầu thay thế bình áp lực, động cơ liên quan và có tuổi thọ trên năm năm sử dụng.


Muốn biết thêm về sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành.  Nhắc ngay điện thoại gọi đến với công ty Thuận Hiệp Thành, để công ty chúng tôi được vinh dự phục vụ bạn. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành - chuyên phân phối máy bơm dầu nhập khẩu, máy bơm dầu chính hãng, từ các loại máy bơm dầu dân dụng đến máy bơm dầu chuyên dụng của các thương hiệu máy bơm dầu, bơm dầu diesel nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó công ty chúng tôi tư vấn và triển khai lắp đặt hệ thống máy bơm trên toàn quốc.


Phương châm của công ty: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ.


Đến với công ty, quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.


Cam kết bán hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.


Giá cả luôn cạnh tranh


Giao hàng chuyên nghiệp


Bảo hành chu đáoNhắc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác.


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH


Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2


Hướng dẫn sửa chữa máy bơm dầu tăng áp

 Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Thùy

0909645139 - 0822533892

Tú Duyên

01225893707 - 0822534548