Lựa chọn máy bơm dầu, máy bơm chuyên dụng sao cho phù hợp?

Máy bơm dầu bằng điện và máy bơm hóa chất nói chung được thiết kế để di chuyển, chịu được dầu, hóa chất và bùn hóa chất. Chúng được thiết kế và có cấu tạo để xử lý các chất với mức độ khác nhau của độ nhớt, ăn mòn và mài mòn. Một số các máy bơm cũng được đo lường trong đó cung cấp đo lưu lượng và kiểm soát cho các ứng dụng đòi hỏi khối lượng chính xác của hóa chất.

 

Bước đầu tiên trong việc lựa chọn một máy bơm dầu, máy bơm hóa chất được xác định loại phải phù hợp nhất cho chuyên dụng của công việc đó. Gần như các máy bơm chuyên dụng như bơm dầu diesel, máy bơm hóa chất… có thiết kế giống nhau nên chúng ta phải xét đến các yếu tố yếu tố về kỷ thuật để phù  hợp cho tính chuyên dụng của nó.


Thông số kỹ thuật của máy bơm dầu chạy điện

Xem xét các thông số kỷ thuật mang tính đặc thù và chuyên dụng của nó:

  • Lưu lượng
  • Sức ép
  • mã lực
  • Nhiệt độ hoạt động

Xem xét yếu tố cấu tạo máy bơm hút dầu nhớt

Các vật liệu cấu tạo của máy bơm dầu, máy bơm hóa chất là một trong những yếu tố quan trọng mà chúng ta cần xem xét, vì nó ảnh hưởng tới khả hiệu quả và làm việc của máy. Khi các vật chất cấu tạo máy không đáp ứng tính chuyên dụng thì sẽ dẫn đến các chất axit, hoặc các chất quá nóng, quá lạnh làm hư và bào mòn máy nên thông thường người ta hay sử dụng các vật liệu như hợp kim thép không gỉ, nhựa cao rẻo cao cấp.. để bảo vệ máy khỏi các chất axit, nóng, lạnh khi đi qua .

Nhựa và nhựa nhiệt dẻo là một loại vật liệu tốt để bảo vệ máy khỏi các chất axit, và một số chất bào mòn khác.


Xem thêm

Máy bơm dầu quay tay GPI

Máy bơm dầu Aquasystem

Máy bơm hút dầu PiusiHợp kim thép không gỉ bảo vệ chống ăn mòn chịu được các hóa chất, rỉ sét và có được đánh giá rất cao

Gang cung cấp sức mạnh tuyệt vời và khả năng chống mài mòn


Ngoài ra, bạn muốn hiểu thêm sản phẩm về cấu tạo máy, nguyên lý làm việc như thế nào? Lựa chọn máy bơm dầu sao cho phù hợp với môi trường của bạn. Nhắc ngay điện thoại gọi đến với công ty Thuận Hiệp Thành, để công ty chúng tôi được vinh dự phục vụ bạn. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành - chuyên phân phối máy bơm dầu nhập khẩu, máy bơm dầu chính hãng, từ các loại máy bơm dầu dân dụng đến máy bơm dầu chuyên dụng của các thương hiệu máy bơm dầu nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó công ty chúng tôi tư vấn và triển khai lắp đặt hệ thống máy bơm trên toàn quốc.


Phương châm của công ty: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ.

Đến với công ty, quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

-         Cam kết bán hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

-         Giá cả luôn cạnh tranh

-         Giao hàng chuyên nghiệp

-         Bảo hành chu đáo

Nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác.


MÁY BƠM DẦU NHỚT THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2

Hotline: 0909 645 139 - 02 822 533 892

Website: http://bomdau.net

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ.

Lưu

 Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Thùy

0909645139 - 0822533892

Tú Duyên

01225893707 - 0822534548