Máy bơm dầu nhớt sử dụng piston

Máy bơm dầu diesel bằng điện - Máy bơm thủy lực piston hướng trục (hay còn gọi là trục thẳng) là một máy bơm có piston đặt song song với trục của roto và được truyền bằng khớp hoặc bằng đĩa nghiêng. Ngoài những ưu điểm như của bơm piston trục cong, bơm piston trục thẳng còn có những ưu điểm khác là kích thước nhỏ gọn, hiệu suất tốt không phụ thuộc vào tải trọng và số vòng quay.

bơm dầu diesel


Có đặc điểm chuyển động tịnh tiến của piston, cùng phương với trục bơm.  


Bơm thủy lực piston trục thẳng hầu hết điều chỉnh được lưu lượng (nhờ vào điều chỉnh đĩa nghiêng). Trong các loại bơm piston độ không đồng đều của lưu lượng không chỉ phụ thuộc vào đặc điểm của chuyển động piston mà còn phù thuộc vào số lượng piston. Độ không đồng đều không còn phụ thuộc vào số lượng piston chẳn hay lẻ.


Xem thêm:


Máy bơm dầu nhớt Aquasystem

Máy bơm hút dầu Cheonsei

Máy bơm dầu nhớt PiusiMột máy bơm thủy lực piston hướng trục có một số piston (thường là một số lẻ) được sắp xếp trong một mảng tròn trong máy bơm được gọi là một khối hình trụ, cánh quạt hoặc thùng. Khối xi lanh này được điều khiển để xoay quanh trục của nó đối xứng qua một trục không thể thiếu có nhiều hơn hoặc ít hơn phù hợp với các piston bơm .


Kết cấu của máy bơm thủy lực piston hướng trục (trục thẳng) gồm có khoang đẩy và khoang hút, được bố trí riêng biệt trên đĩa phân phối. Do đó có thể chế tạo với kích thước lớn hơn mà không làm tăng kích thước chung của bơm, để cho phép nâng cao số vòng quay có lưu lượng lớn hơn.


Tham khảo các loại máy bơm dầu trên thị trường


Máy bơm thủy lực piston trục thẳng có ưu điểm nhiều hơn so với máy bơm thủy lực piston hướng tâm (trục cong) về độ làm việc tin cậy cao, kích thước nhỏ gọn, hiệu suất công việc cao. Máy bơm thủy lực piston hướng trục thường dùng cho các động cơ có vận tốc lớn và chịu được áp lực, mô men thay đổi nhỏ.


Ngoài ra, bạn muốn hiểu thêm sản phẩm về cấu tạo máy, nguyên lý làm việc như thế nào? Chế độ bảo hành và lắp đặt sản phẩm ra sao cho phù hợp với môi trường của bạn. Nhắc ngay điện thoại gọi đến với công ty Thuận Hiệp Thành, để công ty chúng tôi được vinh dự phục vụ bạn. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành - chuyên phân phối máy bơm dầu nhập khẩu, máy bơm dầu chính hãng, từ các loại máy bơm dầu dân dụng đến máy bơm dầu chuyên dụng của các thương hiệu máy bơm hút dầu giá rẻ nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó công ty chúng tôi tư vấn và triển khai lắp đặt hệ thống máy bơm trên toàn quốc.


Phương châm của công ty: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ.

Đến với công ty, quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

-         Cam kết bán hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

-         Giá cả luôn cạnh tranh

-         Giao hàng chuyên nghiệp

-         Bảo hành chu đáo

Nhắc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác.


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2

Hotline: 0909 645 139 - 02 822 533 892

Website: http://bomdau.net

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ.


Máy bơm dầu nhớt sử dụng piston

 Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Thùy

0909645139 - 0822533892

Tú Duyên

01225893707 - 0822534548