Mua máy bơm dầu quay tay GPI HCM ở đâu tốt nhất?

Máy Bơm dầu quay tay là loại bơm chuyên sử dụng cho thùng phuy hoặc can lớn nhỏ, bồn chứa các loại có thể bơm được nhiều loại dầu, chất lỏng khác nhau. Làm cho người sử dụng có thể bơm dầu, chất lỏng một cách thuận tiện, dể dàng nhanh chóng và tích kiệm chi phí đầu tư ban đầu một cách đáng kể.


Tiện lợi, dể sử dụng, giá chi phí đầu tư ban đầu thấp.... nhưng không phải  ai cũng có có thể biết cách sử dụng một cách thuần thục! Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta tìm hiểu cũng như tham khảo giá  bơm dầu quay tay HCM


Máy Bơm dầu quay tay GPI HCM có những loại nào?:

1/ bơm dầu quay tay theo kiểu piston:

Là loại bơm quay tay hóa chất này rất dể sử dụng ưu điểm bơm dầu quay tay này là nhẹ, di chuyển dể dàng, khi không sử dụng có thể bỏ vô hộp.

Với cấu tạo và được thiết kế  vật liệu chính là nhựa tốt cao  cấp nên có thể sử dụng được cho tất cả các loại hóa chất và chất lỏng kể cả axit mạnh, so sánh về giá thì loại này khá rẻ hơn với các loại máy bơm dầu quay tay HCM có trên thị trường.


2/Máy bơm dầu GPI theo kiều piston trục đứng DP25:

 Chủng loại này bơm dầu quay tay nay có khá nhiều trên thị trường,  dể sử dụng nhưng về lâu dài thì độ bên không được cao, giá thấp hơn hẳn trong các loại bơm quay tay phù hợp cho việc sử dụngvào  khoảng thời gian ngắn.

Loại bơm đầu quay tay màu đỏ là loại dài thường dùng cho thùng phuy lớn, nếu dùng cho can nhỏ thì có loại DP15 màu xanh giống  như bơm dầu quay tay DP25.


3/ Chủng loại Bơm quay tay dầu nhớt:

Được làm bằng chất liệu  nhôm nên  khá  nhẹ và có độ bền chống oxy hóa khá cao chuyên dụng của máy bơm quay tay này là để bơm các loại dầu nhớt.

 

4/Với bơm quay tay bằng nhựa cao cấp thì được sử dụng vào để bơm hóa chất:

5/ Đối với bơm dầu quay tay thùng phuy chạy điện thì được sử dụng trong công việc bơm dầu nhớt, bơm dầu dầu diesel, dung môi, thực phẩm một cách nhanh chóng sử dụng điện 220V với lưu lượng lên đến sáu mươi lít/phút.


Công ty Thuận Hiệp Thành của chúng tôi là nhà phân phối chính thức và nhập khẩu bơm quay tay, máy bơm dầu Piusi, máy bơm dầu hiện nay tốt nhất trên thị trường. Có nhiều chương trình  ưu đãi và chi ân với khách hàng. Nếu khách hàng cần mua với số lượng nhiều, có bán giá sĩ, hỗ trợ giao hàng tận nơi. Nếu quý khách cần xem hàng thì có sẳn mẫu nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ đem mẩu đến tận nhà cho quý khách. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu sử dụng bơm quay tay giá rẻ.


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

Liên hệ: 0909 645 139 - 02 822 533 892


Mua máy bơm dầu quay tay GPI HCM ở đâu tốt nhất?

 Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Thùy

0909645139 - 0822533892

Tú Duyên

01225893707 - 0822534548