Nguyên lý hoạt động của máy bơm dầu

Các máy bơm hút dầu trong động cơ đốt trong lưu thông dầu trong động cơ, dưới áp lực để các vòng bi quay, piston trượt và trục cam của động cơ. Điều này làm bôi trơn vòng bi, cho phép sử dụng công suất cao hơn ổ dịch và cũng hỗ trợ trong việc làm mát động cơ.

 

 

Cũng như mục đích chính của nó để bôi trơn dầu, áp lực ngày càng được sử dụng như là một chất lỏng thủy lực để cung cấp năng lượng nhỏ thiết bị truyền động.

 

Các loại bơm được sử dụng khác nhau. Máy bơm bánh răng, máy bơm ro tơ, và bơm cánh gạt, các loại này thường được sử dụng. Máy bơm piston đã được sử dụng trong quá khứ, nhưng hiện nay chỉ sử dụng ít khi, cho động cơ nhỏ .

 

Xem thêm

Máy bơm dầu quay tay GPI

Máy bơm dầu Aquasystem

Máy bơm hút dầu Piusi

 

Để tránh phải mồi nước, bơm luôn gắn xuống thấp, hoặc ngập nước quanh mức dầu trong thùng đựng nước thải. Một ống pick-up ngắn với một lọc dây lưới đơn giản hướng về phía đáy của thùng đựng nước thải.

 

Hệ thống bôi trơn:

Hệ thống bôi dầu giải quyết các nhu cầu bôi trơn đúng một động cơ khi nó đang chạy. Bôi trơn đúng động cơ không chỉ làm giảm ma sát giữa các bộ phận chuyển động mà còn là phương pháp chính mà nhiệt loại trừ piston, vòng bi, và trục. Bôi trơn không đúng động cơ sẽ dẫn đến hỏng động cơ.

 

Các dòng chảy do bơm dầu cho phép dầu để được phân phối xung quanh động cơ. Trong hệ thống này, dầu chảy qua một bộ lọc dầu và đôi khi một bộ làm mát dầu, trước khi đi qua đoạn dầu của động cơ và được phân tán để bôi trơn piston, nhẫn, lò xo, van thân cây, và nhiều hơn nữa.

 

Áp suất dầu:

Áp lực dầu được tạo ra ở hầu hết các động cơ nên được khoảng 10 psi mỗi mỗi 1.000 vòng mỗi phút (rpm), đạt đỉnh điểm khoảng 55-65 psi.


Áp lực địa phương (tại tạp chí trục khuỷu và chịu lực) là cao hơn nhiều so với 50, 60 psi & c. do van xả của máy bơm, và sẽ đạt hàng trăm psi. Áp suất cao này được phát triển bởi các tốc độ tương đối trong feet mỗi giây (không RPM hoặc tạp chí kích thước trực tiếp) của tạp chí trục khuỷu chính nó chống lại các mang, chiều rộng mang (để rò rỉ áp lực gần nhất), độ nhớt dầu, và nhiệt độ, cân bằng với những giải phóng mặt bằng mang (tỷ lệ rò rỉ).

 

Ngoài ra, bạn muốn hiểu thêm sản phẩm về cấu tạo máy, nguyên lý làm việc như thế nào? Chế độ bảo hành và lắp đặt sản phẩm ra sao cho phù hợp với môi trường của bạn. Nhắc ngay điện thoại gọi đến với công ty Thuận Hiệp Thành, để công ty chúng tôi được vinh dự phục vụ bạn.

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành - chuyên phân phối máy bơm dầu nhập khẩu, máy bơm dầu chính hãng, từ các loại máy bơm dầu dân dụng đến máy bơm dầu chuyên dụng của các thương hiệu máy bơm dầu nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó công ty chúng tôi tư vấn và triển khai lắp đặt hệ thống máy bơm trên toàn quốc.


Phương châm của công ty: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ.

Đến với công ty, quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

-         Cam kết bán hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

-         Giá cả luôn cạnh tranh

-         Giao hàng chuyên nghiệp

-         Bảo hành chu đáo

Nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác.


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2

Hotline: 0909 645 139 - 02 822 533 892

Website: http://bomdau.netNguyên lý hoạt động của máy bơm dầu

 Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Thùy

0909645139 - 0822533892

Tú Duyên

01225893707 - 0822534548