Tìm hiểu máy bơm hút dầu nhớt quay tay

Máy bơm dầu quay tay được thiết kế để bơm hút dầu nhớt cho việc thăm dò, đò đạt dầu nhớt, hoặc bơm xăng, dầu, nhớt với lưu lượng ít. Bơm dầu bằng tay quay được thiết kế thân inox giúp việc lưu chuyển dầu nhớt được trơn tru và dễ dàng hơn.

 

Nguyên lý hoạt động của bơm dầu quay tay


Thông thường các máy bơm dầu quay tay là loại máy bơm piston chứa bể nhỏ của riêng mình. Khi chúng tôi vận hành máy bơm, nó thải dầu. Ngay sau khi lực lượng trên tay cầm được lấy piston trở lại bởi lực lò xo và áp lực trong dòng bôi trơn được giảm đến 12 kg / cm3 và bất cứ khi nào piston được vận hành, dầu được đẩy ra khỏi ổ cắm điện của máy bơm áp lực. Dầu được đổ vào hồ chứa bằng tay bằng cách mở nắp trên của máy bơm.

 

Thiết bị

Các phần cơ thể của những máy bơm dầu quay tay được sử dụng như hồ chứa. Ngoài ra dầu được cố định trong phần thân để quan sát mức dầu. Một nút xả cũng được sử dụng ở phần đáy của máy bơm. Bốn lỗ gắn được cung cấp với các ốc vít để gắn kết các bơm trên máy. Các máy bơm có một cổng ra của M10 XT kích thước.

 

Phân phối Dầu

Một dạng phổ biến đường 6 mm với hộp cài đặt đa dạng, đo lường được chắc chắn. Cung cấp dầu bôi trơn đo lường lượng thích hợp.


Phòng ngừa

Được khuyến cáo không nên sử dụng máy bơm không có dầu để tránh không khí trong máy bơm.

Duy trì 10 giây giữa hai nét.

Sử dụng dầu có độ nhớt giữa 10 đến 220 cSt.

 

Lĩnh vực áp dụng

Các máy bơm đang được sử dụng phổ biến trong dòng điện nhỏ như máy ép, máy đóng gói ép, khung dệt, mài bề mặt và tất cả các máy như vậy hệ thống tiết kiệm là đòi hỏi và số điểm bôi trơn là 30 hoặc ít hơn.

 

Xem sản phẩm bơm dầu quay tay tại: máy bơm dầu quay tay Aquasystem

Muốn biết thêm về sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành.  Nhắc ngay điện thoại gọi đến với công ty Thuận Hiệp Thành, để công ty chúng tôi được vinh dự phục vụ bạn. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành - chuyên phân phối máy bơm dầu nhập khẩu, máy bơm dầu chính hãng, từ các loại máy bơm dầu dân dụng đến máy bơm dầu chuyên dụng của các thương hiệu máy bơm dầu nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó công ty chúng tôi tư vấn và triển khai lắp đặt hệ thống máy bơm trên toàn quốc.


Phương châm của công ty: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ.

Đến với công ty, quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

-         Cam kết bán hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

-         Giá cả luôn cạnh tranh

-         Giao hàng chuyên nghiệp

-         Bảo hành chu đáo


Nhắc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2

Hotline: 0909 645 139 - 02 822 533 892

Website: bomdau.net  

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ.

 Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Thùy

0909645139 - 0822533892

Tú Duyên

01225893707 - 0822534548